Hướng dẫn kẻ mắt nước quyến rũ như Phạm Băng Băng

Hãy cùng tham khảo cách kẻ mắt nước thật đơn giản mà ai mới tập trang điểm mắt cũng có thể thực hiện để làm mới bản thân trong dịp nghỉ tết cận kề.

Nhiều chị em cảm thấy khó khăn khi cầm chiếc bút kẻ mắt nước lần đầu. Tuy nhiên, đừng lo lắng rằng mình sẽ kẻ hỏng hoặc kẻ không đều giữa hai mắt, bởi thao tác này thực ra không khó và qua nhiều lần trang điểm, các nàng sẽ cảm thấy mình dần kẻ mắt đều tay và nhanh gọn hơn.

Style kẻ mắt nước dễ thương, quyến rũ luôn được lòng chị em phụ nữ. Các nàng có thể tham khảo 4 bước kẻ mắt nước đơn giản như sau và thực hiện theo để đôi mắt trông có chiều sâu và thu hút hơn:

hướng dẫn kẻ mắt nước quyến rũ, trang điểm mắt

Bước 1: Nghiêng tay cầm cọ và khéo léo vẽ một nét hất mảnh lên từ phía đuôi mắt.

Bước 2: Từ đỉnh của nét vẽ vừa thực hiện, vẽ thêm một nét nghiêng hướng về phía trong mắt như hình.

Bước 3: Nối liền nét vẽ ở bước 2 thành một đường kéo dài đến khóe mắt.

Bước 4: Tô đều phần trong để hoàn thành đường kẻ mắt.

hướng dẫn Kẻ mắt nước quyến rũ

Để hoàn thiện phần trang điểm mắt, bạn có thể dùng thêm chì kẻ mắt để nhấn nhá cho phần mi mắt dưới, lưu ý rằng không dùng bút kẻ mắt nước để kẻ mi mắt dưới.

hướng dẫn kẻ mắt nước quyến rũ, trang điểm mắtTrang điểm với bút kẻ mắt nước luôn được chị em yêu thích vì nó làm đôi mắt sắc sảo, quyến rũ hơn nhiều so với khi dùng chì kẻ như thông thường.

hướng dẫn kẻ mắt nước quyến rũ, trang điểm mắtKẻ mắt nước theo phong cách như kiều nữ Phạm Băng Băng sẽ giúp đôi mắt phái đẹp thêm thu hút và có độ sâu nhất định, khiến các nàng trông quyến rũ hơn.

Kẻ mắt nước với phần đuôi nhẹ rất phù hợp với những chị em sở hữu đôi mắt to tròn và hàng mi rậm. Đường kẻ sẽ giúp đôi mắt thêm thu hút và có độ sâu nhất định, khiến các nàng trông quyến rũ hơn. Chị em sở hữu đôi mắt dài và hẹp không nên sử dụng kiểu kẻ mắt nước có đuôi vì chúng sẽ làm người đối diện có cảm giác đôi mắt bạn nhỏ và hẹp hơn nhiều.

Theo Vivian (Khám phá)

Tagged

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ghi chú: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa và kỹ năng trang điểm của mỗi người