Cách trang điểm mắt một mí hàng ngày cho chị em công sở

Trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên hơn sẽ giúp chị em công sở có gương mặt tự tin, cuốn hút hơn trong mọi hoàn cảnh giao tiếp trong văn phòng và với khách hàng, đối tác.

Đọc thêm: 10 bí kíp trang điểm mắt một mí đơn giản / Chị em Việt “mê mệt” với sản phẩm làm dài mi của Ấn Độ

Trên khuôn mặt, đôi mắt là bộ phận được phái đẹp chú ý nhất. Những cô nàng mắt một mí thường khá lo lắng vì không biết nên trang điểm mắt một mí theo kiểu nào thì phù hợp, cũng như biến đôi mắt vốn nhỏ trở nên to, tròn và có hồn hơn.

Chúng tôi xin mách nước cho các bạn cách trang điểm mắt một mí công sở mỗi ngày. Với cách trang điểm mắt tự nhiên này, cô nàng mắt một mí sẽ có đôi mắt đẹp cuốn hút hơn.

cách trang điểm mắt một mí, cách trang điểm mắt một mí
Cách trang điểm mắt một mí tạo vẻ cuốn hút nơi công sở

Chân mày

Dùng chì kẻ chân mày theo khuôn chân mày có sẵn. Sau đó sử dụng mascara chải lại để giữ nếp. Có thể dùng màu mascara chân mày tiệp với màu tóc của bạn.

Kẻ viền mí mắt

Cách trang điểm mắt một mí tất nhiên phần mắt sẽ được chú trọng. Bạn cũng có thể dán lót mí mắt để có đôi mắt hai mí to hơn.

Hãy tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Sử dụng màu chì đen và nâu sẫm kết hợp là phổ biến dùng chung cho các màu da.

Nếu khuôn mặt ngắn, bạn hãy kéo dài đường kẻ viền mí mắt.

v
Kẻ eyeliner

Chuốt mascara làm cong hàng mi

Hàng mi chính là điểm nhấn rõ ràng nhất của đôi mắt. Mi cong mắt sẽ to tròn, những bạn gái nào có lông mi dài tự nhiên chỉ việc dùng dụng cụ bấm mi cho cong rồi chuốt mascara dày. Nếu hàng mi thuộc dạng ngắn, nên sử dụng máy bấm mi điện tử, có thể điều chỉnh nhiệt độ, hoặc dùng thuốc uốn mi để tạo độ cong. Thêm nữa, nếu bạn muốn làm dài mi thì có thể dùng mỹ phẩm làm dài mi tự nhiên. Cặp lông mi dài & cong sẽ giúp đôi mắt một mí của bạn cuốn hút vô cùng cùng đó!

Hãy bấm mi cho hàng mi cong rồi chuốt mascara cho đôi mắt thêm long lanh.

Ngày nay còn một cách thông dụng khác là dán mi giả. Có thể dán mi cho viền mắt trên và dưới để tạo cong mi.

Uốn cong hai hàng lông mi

Phủ phấn highlight lên xương lông mày và sát mi mắt dưới

Đây là cách hiệu quả để tăng kích thước cho đôi mắt. Dùng đường kẻ màu nhũ trắng mờ sát viền mắt dưới sẽ giúp đôi mắt thêm tròn và dịu dàng. Chỉ với một vài bước đơn giản, đôi mắt một mí sẽ trở nên to, sâu và dịu dàng hơn.

trang điểm mắt

Nguồn: Blog Đẹp Xinh

Tagged , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ghi chú: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa và kỹ năng trang điểm của mỗi người