Cách làm mắt hai mí cho chị em mắt một mí

Mẹo làm mắt hai mí cực đơn giản sau đây sẽ giúp các nàng có cặp mắt một mí nhỏ nhắn thêm phần tự tin, quyến rũ cực kì!

Chị em Việt “mê mệt” với sản phẩm làm dài mi của Ấn Độ / Cách trang điểm mắt một mí hàng ngày cho chị em công sở / 10 kí kíp trang điểm mắt một mí cực đơn giản

Cách dán mí mắt

Miếng dán mí mắt có thể là người bạn thân của những nàng mắt một mí. Người bạn quen thuộc này xuất hiện từ khá lâu và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần dùng nhíp tìm đường mí sau đó bóc lớp dán mí ra rồi dán lên mắt. Nhẹ nhàng chỉnh lại sao cho tạo mắt hai mí tự nhiên.

miếng dán mí mắt, cách làm mắt hai mí

Miếng dán mí mắt hai mặt

Đây là loại dán mí được cải tiến với hai mặt đều có keo dính giúp bạn che được khuyết điểm không sợ thấy miếng dán mí khi đôi mắt hướng xuống hay chớp mắt. Miếng dán mí hai lớp này giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt hai mí long lanh.

Cách sử dụng miếng dán mí hai lớp

Dán mí sợi chỉ

Loại mí dán này giúp bạn tạo đôi mắt hai mí dễ dàng và hoàn hảo hơn. Như một sợi chỉ cước mỏng trên đôi mắt sẽ hạn chế khuyết điểm cho bạn. Loại dán mí này cũng tiện dụng và dễ dùng.

Dán mí mắt sợi chỉ

Hoặc đơn giản nhất là bạn có thể dùng băng keo trong kèm một cây kéo để cắt ra miếng dán mí phù hợp cho bạn. Cách này có thể sử dụng trong những trường hợp cấp bách tại nhà khi không có miếng dán mí.

cách làm mắt hai mí

Keo (hồ) dán tạo mí

Hiện nay trên thị trường cũng có một loại keo (hồ) dùng để dán mí. Loại keo dán này cũng giống loại keo dán cho lông mi giả. Thiết kế chai nhỏ gọn với đầu cọ thanh mảnh giúp bạn tạo đôi mắt hai mí nhanh chóng và tiện lợi.

keo dán mí mắt

Hy vọng với hướng dẫn cách tạo mắt hai mí trên, các bạn gái mắt một mí có thể tự tin làm đẹp cho mình.

Theo Đình Đình – Elle

Tagged , , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ghi chú: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa và kỹ năng trang điểm của mỗi người